TRUNG TÂM SỦA CHỮA THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG H2 PRINTER

Địa chi : Số 76 ngõ 79 Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 02466.509.455

hotline : 094.776.1755 – 098.660.2014

Email : truonghuy61@gmail.com

website : www.suamayingiare.vn

Chuyên đổ mực các dòng máy in canon, hp, samsung, dell, xerox, brother, máy in phun màu epson.

Các dòng máy in canon đa chức năng, máy in hp đa chức năng

 

Đổ mực máy in

Đổ mực máy in

Đổ mực máy in,  trên địa bàn TP Hà Nội, dịch vụ tại nhà giá rẻ, L/H: 094.776.1755 – 098.660.2014 có mặt sau 20p khi nhận được thông tin gọi đổ mực của khách hàng.

Giá 80.000/lần.

Bảng đơn giá :

Đổ mực máy in các loại

Đổ mực máy in các loại

 

Quy trình đổ mực máy in :

  • Hãy tháo trống mực của máy in, quan sát chúng và thật cẩn thận dùng kìm mỏ nhọn để rút chốt ở hai đầu ra.
  • Bóp nhẹ chốt quai của hộp mực máy in để khe trống được rộng hơn nhưng đồng thời đó các bạn hãy kéo nắp trống bảo vệ để tránh ảnh hưởng đến trống.
  • Khi lấy được trống ra các bạn hãy nhanh chóng bọc chúng lại để chúng không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì chúng sẽ gây ra những sự hư hại cho trống, ngoài ra khi cầm trống phải thật nhẹ nhàng và  tránh cho trống không bị xước.
  • Sử dụng tuốc vít nhỏ đóng hai chốt ở giữa nửa hộp mực vào trong hộp mực, lúc này hãy tách 2 nửa hộp mực ra nhưng nhớ chú ý là khi các bạn đã tách nửa hộp mực ra thì phải nhớ lấy lại hai chốt và cất chúng đi.
  • Tháo trục cao su ở phần mực thải rồi dùng tuốc vít đưa vào hai cạnh nhỏ để tháo mực ra, hãy đổ hết mực bên trong khoang thải để vệ sinh chúng thật sạch sẽ. Phần yến giữ mực cực kỳ mỏng manh cho nên phải thật nhẹ nhàng nếu không chúng sẽ bị rách.
  • Tháo nắp đậy mực in ra bằng tuốc vít, sử dụng hai ngón tay để bóp trục, tránh trường hợp trào mực ra ngoài, cần thận không được làm đứt dây đồng ở trên trục từ vì chính chính là nơi tiếp xúc điện áp vào trục từ, khi chúng đứt sẽ khiến bản in bị mờ.
  • Giữ trục từ và cho phiểu đổ mực máy in và khoang chứa mực.
  • Sau khi đổ mực máy in xong hãy lắp rắp lại máy in như cũ và các bạn đã hoàn thành giai đoạn này, nhưng hãy luôn ghi nhớ rằng mọi quá trình sẽ cần phải được diễn ra một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhất để chúng không bị hư hỏng.

Các bạn nếu biết cách đổ mực máy in tại nhà thì các bạn vẫn có thể tự mình thực hiện các thao tác này! Nhưng nhìn chung các bạn nên để các cửa hàng, các trung tâm cung cấp dịch vụ đổ mực cho máy in tại nhà thực hiện các công việc này, vì ngoài việc đổ mực máy in cho bạn, họ còn có thể kết hợp kiểm tra sơ bộ và vệ sinh sơ bộ một số chi tiết để giúp máy in bạn hoạt động tốt hơn.