sua-may-in-brother-HL 2240D

TRUNG TÂM SỦA CHỮA THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG H2 PRINTER

Địa chi : Số 76 ngõ 79 Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 02466.509.455

hotline : 094.776.1755 – 098.660.2014

Email : truonghuy61@gmail.com

website : www.suamayingiare.vn

Máy in Brother HL 2240 không in được báo lỗi error toner

 

Chào bạn em máy này của bạn đang báo lỗi error toner nó thông báo cho bạn biết hộp mực đi theo máy của bạn đã hết mực bên trong và cần phải thay thế hộp mực mới của hãng thì mới tiếp tục dùng được nhưng do chi phí hộp mực chính hãng giá thành cao lên tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp lọ mực đổ thay thế với mực hãng ban nhé. Bây giờ mình sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi trên của bạn…

– Reset mực máy in Brother  HL 2240D
– Mở nắp máy
– Tắt nguồn
– Bấm giữ nút GO
– Bật nguồn
– Tiếp tục giữ nút GO từ 15-20s
– Thả nút GO đợi khoảng 5s
– Bấm nút GO 2 lần
– Đợi khoảng 5s
– Bấm nút GO 5 lần
– Đợi khoảng 5s đóng nắp máy lại là xong
Bạn có thể mua bánh răng reast hộp mực lần sau đổ mực bạn không phải resert

Máy in brother hl 2130, 2240D, 2250DN,2270DW của bạn đang in bình thường bỗng nhiên một ngày bật máy in brother lên hiện thị đèn màu vàng toner và lúc này bạn không thể in được, khi in hiện lên thông báo lỗi replace toner, toner life end

Cách 2: (Quá số lần in hay tràn nhớ) rất đơn giản, chia sẻ cho bạn nào chưa biết, các bác nào biết rồi thì đừng chém em nhé.
B1: Rút hộp mực ra khỏi máy. Tắt nguồn máy in.
B2: Bên tay phải của mình( bên trái máy in có 1 lỗ bên trong có nẫy contac báo nắp đậy của cửa máy in. Lấy 1 que chèn nó vào để cho máy xác nhận đã đóng nắp.
B3: bên tay trái của mình ( bên phải máy in ) bên trong thân máy chỗ đường rãnh cho hộp mực vào có 1 cái nẫy nhỏ, cái này nó tỳ vào bánh răng hộp mực. Các bạn lấy tay ấn vào cái nẫy đấy. bật nguồn máy in cho hệ thống có hoạt động khoảng 2s thì nhả cái nẫy đang giữ ra rồi lại ấn vào ngay cho đến khi đèn redy báo sáng là ok.Tắt máy. Ko được thì làm lại như vậy.
B4: khi redy đã báo sáng thì ta rút cái que trong lỗ có contac báo nắp ra. cho hộp mực vào đậy nắp. Bật nguồn. Thế là ok. Cách này ko cần đến bánh răng để reset. vẫn đùng được hộp mực đi theo máy.