may-in-hp-2035-khong-khoi-dong

Sửa máy in HP laserjet 2035

Dấu hiệu : Cấp nguồn máy in nhấp nháy đèn nhưng không khởi động.

Nguyên nhân :

  • Máy in chết mô tơ khởi động.
  • Bộ cơ bị kẹt hoặc vỡ.
  • Máy in kẹt giấy.
  • Máy in không nhận hộp mực.

Khắc phục :

Dùng đồng hồ đo mô tơ khởi động.

Kiểm tra bộ bánh răng lai hộp mực, bánh răng chuyển động từ mô tơ.

Kiểm tra máy co kẹt giấy hay không, nếu kẹt tiến hành gỡ giấy kẹt ra.

Thay thế bằng một hộp mực khác để thử.

Lỗi khá kinh điển không nhận mực do main nguồn. Mạch cấp điện cho cao áp để máy nhận mực. Dùng đồng hồ đo kiểm tra điện áp cấp cho các cuộn sơ cấp và thứ cấp, kiêm tra xem các tụ điện xem có phồng rộp hay không ( tụ không phồng rộp vẫn có thể bị lỗi), ta kiểm tra bằng cách khi nhấc que đo ra chỉ số tụ giẩm nhanh tức là tụ con tốt. Tiếp đó kiểm tra chỉ số điện trở ( chỉ số được ghi trên linh kiện). Kiểm tra các đi ốt điều khiển.

 

Trung Tâm Máy văn phòng H2 hộ trợ điện thoại tư vấn và sữa chữa trực tiếp cho khách hàng tại nhà..

TRUNG TÂM SỦA CHỮA THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG H2 PRINTER

Địa chi : Số 76 ngõ 79 Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0466.509.455

hotline : 094.776.1755 – 098.660.2014

Email : truonghuy61@gmail.com

website : www.suamayingiare.vn

 

Mã lỗi thường gặp của Máy in Laser HP
Nếu máy in HP LaserJet của bạn đã ngừng làm việc sau đó nó có thể sẽ cũng hiển thị một thông báo lỗi. Các thông báo lỗi là có để giúp bạn khắc phục sự cố và sửa chữa lỗi của bạn Máy in Laser của. Mô hình khác nhau có từ ngữ hơi khác nhau cho các lỗi, nhưng những lời khuyên xử lý sự cố nói chung là như nhau.
Máy in Laser HP những mã lỗi chung
Nhiều thông báo lỗi máy in HP là phổ biến trong số các phạm vi, cả cũ và mới. Nhiều, chẳng hạn như 11 – Paper Out, có vẻ khá tự giải thích nhưng thực sự có thể là kết quả của một cái gì đó khác. Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng của chúng tôi để các HP mã lỗi máy in phổ biến nhất, những gì các mã lỗi có nghĩa là và làm thế nào để giải quyết chúng.

HP Error Code: 02 – hâm nóng lên
Giải thích:
Điều này thường được kết hợp với cáp máy in hoặc các vấn đề trình điều khiển.
Phải làm gì:
Tắt máy in và loại bỏ các cáp máy in (USB hoặc I / O cáp), sau đó biến nó trở lại. Nếu máy in báo cáo “Sẵn sàng”, sau đó đầu tiên cập nhật các trình điều khiển, và nếu không được giải quyết sau đó cáp máy in. Nếu vẫn có một lỗi, có thể là một vấn đề phần cứng.

HP Error Code: 10 -Do Lỗi bộ nhớ
Giải thích:
Máy in của bạn có vấn đề với chip hộp mực, mà nó không thể đọc.
Phải làm gì:
Đầu tiên của tất cả các thử cài đặt lại máy in bằng cách chuyển nó vào và tắt. Nếu điều này không làm việc loại bỏ và cài đặt lại hộp mực hoặc thay thế nó. Nếu vẫn không làm việc thì bạn có thể có một lỗi phần cứng.

HP Error Code: 11 – Paper Out
Giải thích:
Nếu máy in của bạn không phải là trên giấy, điều này có thể có nghĩa là có một vấn đề với các khay giấy hoặc cảm biến giấy.
Phải làm gì:
Hãy chắc chắn rằng máy in của bạn trên một bề mặt phẳng hoàn toàn. Kiểm tra khay giấy cho bất kỳ thiệt hại và làm sạch đi bất kỳ mực xây dựng. Nếu không được giải quyết, kiểm tra các cảm biến giấy hoặc làm sạch bộ cảm biến quang.

HP Error Code: 12 – Mở hoặc Không EP
Giải thích:
Nếu bạn không có máy in hộp mực được cài đặt một cách chính xác, điều này có nghĩa là một bìa là mở hoặc bạn có thể có khiếm khuyết quạt làm mát hoặc PS5 cảm biến.
Phải làm gì:
Kiểm tra tất cả các Toner được cài đặt đúng và rằng tất cả các bìa được đóng đúng cách. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể có một vấn đề phần cứng.

HP Error Code: 13 – Kẹt giấy
Giải thích:
Máy in của bạn có bị kẹt giấy. Tình trạng kẹt giấy có thể xảy ra ở bốn giai đoạn: xe bán tải, in ấn, nung chảy và thoát. Máy in HP hiện đại sẽ chỉ ra nơi kẹt đã xảy ra. Nếu sử dụng giấy dày, kiểm tra hướng dẫn giấy HP cho máy in của bạn.
Phải làm gì:
Hoặc theo hướng dẫn trên màn hình, nếu có, hoặc có phương pháp kiểm tra các kẹt giấy trong khách hàng các lĩnh vực truy cập của máy in.Không cố gắng để sử dụng các dụng cụ cứng để loại bỏ giấy có nguy cơ làm hỏng máy in và chính mình. Nếu vấn đề vẫn còn bạn có thể có một lỗi phần cứng.